Yến Sào Tân Hoàng Yến kính chào quý khách !

Tầm nhìn:

Tân Hoàng Yến với mục tiêu là đơn vị cung cấp yến sào SẠCH, mang sản phẩm yến sào của Vietnam ra với thế giới.

Sứ Mệnh:

Tân Hoàng Yến với sứ mệnh “Trao sức khỏe gửi yêu thương”. Sản phẩm yến sào tại Tân Hoàng Yến không đơn giản chỉ là nguyên chất mà còn đảm bảo vi chất tổ yến cao nhất đến tay khách hàng. Với quy trình được kiểm soát chặt chẽ từ khâu hái tổ, sơ chế, chế biến và đóng gói sản phẩm.
Mặt khác chúng tôi hướng tới khai thác tổ yến nhân đạo, tạo dựng môi trường sống tự nhiên bảo vệ chim yến, giúp chim yến phát triển bầy đàn.

Giá trị cốt lõi:

  • Chất lượng: Tổ yến sào Tân Hoàng Yến có nguồn gốc từ yến nuôi và yến đảo Nha Trang 100% nguyên chất. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều được làm sạch và chưng theo phương pháp thủ công, không chất tạo mùi, bảo quản.
  • Tâm huyết: Tân Hoàng Yến đảm bảo thu hoạch yến nhân đạo, đảm bảo môi trường sống cho yến, phát triển mở rộng khu vực nuôi yến.
  • Khách hàng là số 1: Thân thiện và nồng ấm trong giao tiếp với khách hàng. Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách để thỏa mãn tối đa nhu cầu về yến
  • Cam kết:
  • Tân Hoàng Yến cam kết tạo ra giá trị bền vững, đặt trọng tâm và lợi ích lâu dài cho quý khách hàng và đối tác. Với phương châm “CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU“, chúng tôi đang nổ lực không ngừng để có thể đem lại những sản phẩm yến sào với chất lượng tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào Yến Sào Tân Hoàng Yến chúng tôi.
  • Công ty chúng tôi xin cam kết hoàn trả 200% giá trị sản phẩm nếu chứng minh sản phẩm của công ty chúng tôi là không thật.

Về sản phẩm yến sào

Yến sào là một sản phẩm quý có thể nói là sản phẩm thế mạnh của quốc gia, bởi vì chim yến chỉ sinh sống được ở một số quốc gia nhiệt đới tại khu vực đông nam á trong đó có Việt Nam. Trong khi đây là một sản phẩm được xem “Chứng cá tầm của phương đông” bởi công dụng đã được chứng minh qua hàng ngàn năm lịch sử đồng thời giờ đây lại được giới khoa học phương tây công nhận qua nhiều công trình nghiên cứu.

Chất lượng yến Sào Việt Nam được đánh giá là có chất lượng hàng đầu trên thế giới, và may mắn là nhờ khoa học kĩ thuật phát triển, người nông dân đã có thể gọi yến về nhà làm tổ cho ra nguồn cung yến sào dồi dào.

Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là trong khi nguồn cung trong nước khá dồi dào và lại xuất khẩu ra nước ngoài được đánh giá cao về chất lượng thì hàng năm lượng yến sào nhập khẩu kém chất lượng, có giá rẻ hơn rất nhiều nguồn cung trong nước do bị pha trộn và làm giả lại trở nên khá phổ biến trên thị trường, không chỉ gây khó khăn cho nguồn cung trong nước mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng.

Chính vì thế. Để sử dụng yến hiệu quả và phát huy tốt công dụng của yến sào mang tại, người tiêu dùng cần tự trang bị cho mình những kĩ năng lực chọn tổ yến và thương hiệu yến sào uy tín.

Về Kênh tư vấn yến sào

Giúp người dùng có được những thông tin về thị trường và sản phẩm thế mạnh của quốc gia như:

  1. Hướng dẫn phân biệt tổ yến thật giả: Từ đó chọn mua sàn phẩm yến sào chất lượng cho người thân và gia đình.
  2. Hướng dẫn sử dụng yến sào hiệu quả cho từng đối tượng.
  3. Hướng dẫn chế biến yến sào để giữ lại trọn vẹn vi chất của tổ yến.
  4. Đưa dẫn chứng về công dụng yến sào đến các đối tượng cụ thể.

Mọi thông tin đóng góp hoặc liên hệ đặt banner vui lòng gửi về email: yensaotanhoangyenvn@gmail.com